52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0987 609 818 – 0915 797 718 (Hỗ trợ 24/7)
Rate this post

Nằm trên vỉa hè gần chợ đêm Mũi Né, quán bán nhiều món, trong đó có mì Quảng và cơm gà, thu hút nhiều du khách nước ngoài.

Quán mì Quảng không tên đông khách ở Mũi Né

Quán không có tên, chỉ có biển hiệu ghi tên các món ăn như mì Quảng, cơm gà, bún bò, cháo vịt ... nhưng đông nghẹt thực khách.  Người dân địa phương ăn uống ở đây rất nhiều, khiến du khách đến Mũi Né đều tò mò muốn ăn thử và thích mê.

Quán không có tên, chỉ có biển hiệu ghi tên các món ăn như mì Quảng, cơm gà, bún bò, cháo vịt … nhưng nườm nượp thực khách. Người dân địa phương ăn uống ở đây rất nhiều, khiến du khách đến Mũi Né đều tò mò muốn ăn thử và thích mê.

Tủ kính trưng bày các nguyên liệu nóng hổi như gà, vịt, giò heo, mì tươi ... Khi có khách gọi món, chủ nhà hàng cắt thịt gà, vịt, v.v.

Một tủ kính trưng bày các nguyên liệu nóng hổi như gà, vịt, chân giò, mì tươi … Khi khách gọi món, chủ cửa hàng cắt thịt gà, vịt, v.v.

Năm chiếc nồi khác nhau để làm nước dùng cho bún bò, mì Quảng, nước dùng với cơm gà, cháo vịt ... luôn được đặt trên bếp than hồng.

Năm chiếc nồi khác nhau để làm nước dùng cho bún bò, mì Quảng, cơm gà, cháo vịt,… luôn được đặt trên bếp than hồng.

Mì Quảng thịt vịt là món ăn khoái khẩu của nhiều người.  Sợi mì Quảng ở Phan Thiết thường nhỏ và có màu vàng của trứng.  Tô mì có nhiều nước, không giống như tô mì Quảng ít nước ở Quảng Nam và Đà Nẵng, ăn kèm với rau sống và nước mắm ớt.

Mì Quảng thịt vịt là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Sợi mì Quảng ở Phan Thiết thường nhỏ và có màu vàng của trứng. Tô mì có nhiều nước, không giống như tô mì Quảng ít nước ở Quảng Nam và Đà Nẵng, ăn kèm với rau sống và nước mắm ớt.

Cơm gà với cơm được nấu từ nước luộc gà, thơm và gà xé nhỏ, ăn kèm với rau thơm và dưa leo.  Một phần có giá từ 30.000 đồng tùy theo thịt đùi hay cánh gà.

Cơm gà với cơm được nấu từ nước luộc gà, thơm và gà xé nhỏ, ăn kèm với rau thơm và dưa leo. Một phần có giá từ 30.000 đồng tùy theo thịt đùi hay cánh gà.

Món cháo ăn kèm gỏi vịt cũng được nhiều người ưa thích.  Một du khách Hàn Quốc chia sẻ, cô cảm thấy ngon miệng khi ăn cháo gỏi vịt nên đã mua thêm để mang về cho bạn đồng hành.

Món cháo ăn kèm gỏi vịt cũng được nhiều người ưa thích. Một du khách Hàn Quốc chia sẻ, cô cảm thấy ngon miệng khi ăn cháo gỏi vịt nên đã mua thêm để mang về cho bạn đồng hành.

Quán bán từ 5h chiều đến tận khuya, trên đường Huỳnh Thúc Kháng, đối diện chợ đêm Mũi Né, là địa chỉ ăn đêm của nhiều du khách khi đến khu vực này.  Giá các món từ 30.000 đồng.

Quán bán từ 5h chiều đến tận khuya, trên đường Huỳnh Thúc Kháng, đối diện chợ đêm Mũi Né, là địa chỉ ăn đêm của nhiều du khách khi đến khu vực này. Giá các món từ 30.000 đồng.

Theo Thanh Tuyết / Vnexpress

***

Tham khảo: cẩm nang du lịch tourphanthiet.com.vn