52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0987 609 818 – 0915 797 718 (Hỗ trợ 24/7)
Rate this post

Du lịch Vũng Tàu, ngoài tắm biển, ăn hải sản thì còn có rất nhiều hoạt động, địa điểm vui chơi hấp dẫn khác. Một trải nghiệm đặc biệt nhất định bạn phải ghé thăm trước khi về là đua chó ở Vũng Tàu.

Đua chó vẫn còn là một khái niệm mới với nhiều người Việt Nam, nhưng tại Vũng Tàu, giải đua chó đã được tổ chức vào cuối tuần qua gần 20 năm nay, thu hút rất nhiều du khách mua vé đến xem và cổ vũ.

Đua chó Vũng Tàu

Đi xem đua chó ở Vũng Tàu ở đâu? Đó là Sân vận động Lam Sơn, 15 Lê Lợi, P.2, TP. Vũng Tàu. Hoạt động đua chó được tổ chức vào tối thứ bảy hàng tuần từ 19 giờ 15 đến 22 giờ 30, các ngày lễ, Tết có thể kéo dài thêm cả thứ sáu và chủ nhật để phục vụ du khách.

Chỉ với giá vé vào cửa từ 60.000 – 120.000 đồng, du khách sẽ được thưởng thức màn rượt đuổi gay cấn của 8 đến 12 chú chó trên đường đua. Một con “thỏ mồi” chạy bằng máy được gắn trên đường đua, phía trước những con chó có khoảng cách vừa phải với “người chạy” có thể đuổi theo. Đường đua dài 450m, các chú chó đã được huấn luyện chạy với tốc độ cực nhanh nên nhiều vòng đua diễn ra chớp nhoáng chỉ trong vài giây. Khoảng 15-20 phút sẽ có một cuộc đua và trong một buổi tối có khoảng 10-12 cuộc đua.

Đua chó Vũng Tàu

Không khí trên khán đài cổ vũ cho các chú chó cũng sôi động và cuồng nhiệt không kém các trận bóng kinh điển.

Đua chó Vũng Tàu

Từ đó có bạn nào thắc mắc giống chó đua ở Vũng Tàu này là giống chó nào không? Những con chó này là Greyhounds, một loại chó săn (thỏ, linh dương) có nguồn gốc từ Ireland. Mặc dù những chú chó rất khỏe trên đường đua, bề ngoài được rọ mõm cẩn thận nhưng thực chất chúng rất hiền lành, du khách có thể chụp ảnh cùng những chú chó này.

Đua chó Vũng Tàu
@ miss.cao68

Và có một điểm đặc biệt nữa mà Thổ phải bật mí cho bạn ngay là bạn có thể đặt cược hợp pháp vào kết quả của cuộc đua. Bạn có thể tham khảo thông tin của các chú chó (chiều cao, cân nặng,…) trên bảng điện tử trong sân và xem sân để quyết định đặt cược cho chú chó nào, mức cược tối thiểu là 10.000đ. Mức tiền thưởng tùy thuộc vào tỷ lệ cược và số lượng người chọn giống bạn, mức thưởng cao nhất có thể lên đến 15 triệu đồng. Nếu bạn muốn thử vận ​​may, hãy đặt cược vào chú chó yêu thích của mình, biết đâu bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá.

Đua chó Vũng Tàu

Nếu hè này bạn có ý định đi du lịch Vũng Tàu thì cuối tuần hãy ghé xem trường đua chó ở sân vận động Lam Sơn nhé. Nhớ rủ bạn bè đến cổ vũ và đặt cược cho đông vui nhé!