52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0987 609 818 – 0915 797 718 (Hỗ trợ 24/7)
Rate this post

Nếu như các website đặt phòng trực tuyến như Agoda.com, Booking.com, TripAsvisor.com, Traveloka,… đã quá nổi tiếng và “làm mưa làm gió” tại thị trường Việt Nam thì đến tháng 10 năm nay, Wonstay lại là một nền tảng. sự thành lập chia sẻ ngôi nhà từ Singapore cũng chính thức gia nhập thị trường sôi động này. Trong bài viết này, Thổ Địa sẽ giới thiệu cho các bạn, đặc biệt là các chủ khách sạn, homestay: Wonstay Homestay là gì và cách đăng ký tài khoản trên Wonstay.

trang web wonstay

Wonstay Homestay là gì?

Wonstay là một nền tảng chia sẻ nhà trực tuyến, kết nối những du khách đang tìm kiếm chỗ ở và các chủ dịch vụ lưu trú để tìm một nơi nghỉ ngơi phù hợp. Wonstay được quản lý bởi Global Technology and Management Services Pte. Ltd – một Công ty Khởi nghiệp tại Đông Nam Á, được thành lập tại Singapore. Đây là một nền tảng mới, mở ra cơ hội mới cho các chủ khách sạn, homestay,… trong việc tìm kiếm khách hàng mới và tăng doanh thu.

Dành cho người mới

Nếu bạn là người mới và đang có ý định kinh doanh tại Vũng Tàu thì hãy tham khảo chi tiết bài viết mình đã viết nhé!

Người sáng lập Trọng Hòa

Ưu điểm khi đăng ký Wonstay cho người kinh doanh lưu trú

khuyến mãi khi đăng ký wonstay
Nguồn: wonstay

Là một nền tảng mới cho cả doanh nghiệp lưu trú và đặt phòng tại Việt Nam, Wonstay đang tạo ra lợi thế cạnh tranh bằng cách giúp các chủ khách sạn và homestay tối đa hóa doanh thu khi đăng ký. trên Wonstay.

 • Ưu điểm đầu tiên, khác với các nền tảng đặt phòng trực tuyến khác hiện có trên thị trường, tất cả chủ nhà tại Việt Nam sẽ được sử dụng miễn phí nền tảng này, áp dụng cho tất cả các chủ khách sạn và homestay, không phân biệt số lượng phòng, số lượng đặt nhiều hay ít hơn.
 • Đặc biệt, với mỗi lượt đặt phòng Wonstay thành công (tính khi khách hàng đã trả phòng và không phát sinh vấn đề gì khác), Wonstay sẽ cộng thêm từ 5-10% doanh thu. Tiền phòng sẽ được thanh toán cho chủ nhà ngay sau khi khách nhận phòng thành công. Khoản tiền này sẽ được thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của chủ nhà tại Việt Nam, chủ nhà không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào để có thể nhận được tiền. Wonstay cũng không can thiệp vào giá phòng, không tự chiết khấu cho việc đặt phòng căn hộ của bạn.
 • Ngoài ra, Wonstay còn hỗ trợ các chủ khách sạn, homestay miễn phí quảng cáo trên các nền tảng hệ sinh thái của Wonstay, để các căn hộ và dịch vụ của bạn có thể tiếp cận được nhiều khách du lịch ở nhiều quốc gia trên thế giới. .
 • Và cuối cùng, Wonstay cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7 để xử lý ngay các vấn đề phát sinh.
 • Tham khảo: Xem thêm các mẫu khách sạn OYO Vũng Tàu. Đôi khi cũng là một lựa chọn tốt cho địa điểm kinh doanh du lịch của bạn.

  HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ WONSTAY CHO KHÁCH SẠN, HOMESTAY,…

  Homestay Vũng Tàu

  Nếu bạn đang sở hữu khách sạn, homestay, căn hộ, villa, phòng riêng,… thì có thể bắt đầu tạo tài khoản trên Wonstay để dịch vụ của bạn tiếp cận được nhiều khách hơn, lượt đặt phòng cao hơn và tất nhiên sẽ kiếm được nhiều doanh thu hơn. Nhìn chung, các bước đăng ký trên Wonstay rất đơn giản và dễ thao tác. Bạn có thể nhanh chóng đăng ký theo các bước được liệt kê dưới đây:

  Bước 1: Truy cập trang web: wonstay.com

  Bước 2: Chọn ngôn ngữ sử dụng. Hiện tại, trang web có 3 ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Trung. Bạn có thể chọn tiếng Việt để thuận tiện trong việc đăng ký cũng như theo dõi thông tin

  Bước 3: Bắt đầu tạo tài khoản bằng cách nhấp vào “Tạo tài khoản”. Tại bước này bạn có 3 lựa chọn: đăng nhập bằng Facebook, đăng nhập bằng Google và đăng ký bằng email

  Bước 4: Tùy thuộc vào cách bạn chọn đăng ký, bạn có thể được yêu cầu điền các thông tin như địa chỉ email, họ tên, số điện thoại, mật khẩu, ngày sinh. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn bấm vào nút “Tạo tài khoản”.

  Bước 5: Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn bấm vào biểu tượng tài khoản ở góc ngoài cùng bên phải và chọn “Chuyển sang chủ nhà” để đăng ký bán phòng trên Wonstay

  Bước 6: Tiếp tục click “Bạn muốn thuê nhà”, có 2 mục cho bạn lựa chọn tùy theo mục đích của mình: Cho thuê căn hộ và trải nghiệm dịch vụ thuê nhà

  Bước 7: Trong phần “Căn hộ cho thuê”, điền đầy đủ thông tin bắt buộc vào ô trống để mô tả căn hộ của bạn: thành phố, loại căn hộ, loại phòng, thời gian thuê, giá phòng, tiện nghi căn hộ, chính sách hủy đặt phòng,…

  Một điều lưu ý ở đây, bạn hãy chỉ ra những điểm nổi bật của căn hộ hay homestay: tiện nghi, thiết kế, khu vực xung quanh có gì nổi bật (gần biển, gần các điểm vui chơi nổi tiếng,…), có tiện đi lại không, đang ở đâu. có bất kỳ dịch vụ đi kèm nào không,…

  Bước 8: Nhấp vào Hoàn tất. Vậy là bạn đã đăng ký tài khoản và thuê phòng trên Wonstay. Tiếp theo, bạn có thể theo dõi số lượng đặt, hủy, đánh giá, v.v.

  Thêm một nền tảng mới là thêm một cơ hội mới cho các chủ khách sạn và nhà nghỉ trong việc mở rộng cơ hội kinh doanh của họ; Khách du lịch có nhiều sự lựa chọn hơn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khi đăng ký Wonstay, đặt phòng Wonstay hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng nền tảng này, bạn có thể comment cho chúng tôi biết nhé!