52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0987 609 818 – 0915 797 718 (Hỗ trợ 24/7)
Rate this post

Hiện tại, Vũng Tàu thu hút nhiều nhà đầu tư với dự án NovaWorld Bình Châu sắp ra mắt. Đây là dự án phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thúc đẩy sự phát triển của du lịch Vũng Tàu. Trong đó, Vườn thú Safari là hạng mục được đầu tư xây dựng để trở thành vườn thú hoang dã đầu tiên của miền Nam. Vườn thú Hồ Tràm Safari nằm ở đâu trong tổng thể dự án NovaWorld Bình Châu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây mà Thổ Địa mang đến cho bạn.

Safari Hồ Tràm
Safari Hồ Tràm

Vườn thú Hồ Tràm Safari là một trong những hạng mục nằm trong dự án NovaWorld Bình Châu Vũng Tàu.

NovaWorld Bình Châu – Vũng Tàu

Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp được Tập đoàn Novaland tập trung đầu tư trong những năm tới. Dự án kết hợp các hình thức lưu trú hỗ trợ thúc đẩy hoạt động du lịch của Vũng Tàu như: khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại, ngôi nhà thứ hai. Ngoài ra còn có các khu vui chơi, giải trí để tham quan, du lịch.

NovaWorld Bình Châu
NovaWorld Bình Châu

NovaWorld Bình Châu là dự án trọng điểm của Vũng Tàu nhằm thúc đẩy du lịch nghỉ dưỡng. Dự án có tổng diện tích 1000 ha, tọa lạc tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tổng thể dự án sẽ được chia thành các phân khu rộng khoảng 100 ha theo các chủ đề khác nhau, tạo điểm nhấn độc đáo cho du lịch Bình Châu.

Hạng mục được quan tâm nhất tại dự án này là Vườn thú Safari Hồ Tràm. Đây được coi là vườn thú động vật hoang dã trọng điểm của du lịch khu vực phía Nam. Nếu vườn thú đi vào hoạt động, du lịch Vũng Tàu sẽ được phát triển lên một tầm cao mới.

Resort cao cấp
Resort cao cấp

Vườn thú hoang dã Safari Hồ Tràm ở đâu?

Vườn thú Hồ Tràm Safari nằm trong tổng thể dự án NovaWorld Bình Châu – Vũng Tàu của huyện Xuyên Mộc. Safari là vườn thú hoang dã với diện tích dự kiến ​​500 ha. Nơi đây sẽ là vườn thú hoang dã đầu tiên ở khu vực phía Nam, góp phần thay đổi diện mạo du lịch Vũng Tàu.

Vị trí của vườn thú hoang dã Safari nằm ven biển xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài vườn thú mở, dự án còn có công viên nước, công viên chủ đề kết hợp với khu phức hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí.

Vị trí Safari Hồ Tràm
Vị trí Safari Hồ Tràm

Vườn thú Safari được coi là thiên đường động vật hoang dã. Nơi đây sẽ là nơi tập trung bảo tồn động vật hoang dã để du khách đến tham quan, chụp ảnh. Môi trường của vườn thú Safari được xây dựng theo mô hình công viên cây xanh với nhiều loại cây cỏ tạo môi trường trong lành làm nơi sinh sống cho các loài động vật.

Vườn thú được xây dựng không chỉ là nơi phát triển du lịch sinh thái Vũng Tàu mà còn là nơi phục vụ các hoạt động bảo tồn động vật và nghiên cứu khoa học. Nơi đây là môi trường vườn thú bán tự nhiên với môi trường núi rừng hoang sơ giúp bạn có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời.

Vườn thú hoang dã
Vườn thú hoang dã

Về tổng thể, Vườn thú hoang dã Hồ Tràm Safari được chia thành các khu nhỏ phục vụ các hoạt động du lịch như:

 • Safari mini.
 • Ngày vườn thú.
 • Vườn thú đêm.
 • Vườn bách thú dành cho trẻ em.

Ngoài ra, Hồ Tràm Safari còn có các cụm công viên chủ đề nhằm đa dạng hóa các loại hình du lịch phục vụ du khách.

 • Công viên hải dương.
 • Công viên cảnh quan.
 • Khu vực leo núi.
 • Khu vực súng sơn.
Du lịch sinh thái
Du lịch sinh thái

Hồ Tràm Safari thuộc tổng thể dự án NovaWorld Bình Châu nên kết hợp giữa du lịch sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Sau khi tham quan vườn thú, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác tuyệt vời trong quần thể khu nghỉ dưỡng cao cấp với dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hồ Tràm Safari được kỳ vọng sẽ là điểm đến hấp dẫn du khách khi đi vào hoạt động. Ngoài ra, đến với Xuyên Mộc, bạn còn có thể ghé thăm khu du lịch suối khoáng nóng Bình Châu. Đây là khu du lịch suối khoáng nóng tự nhiên được khai thác nhằm phục vụ du khách đến nghỉ dưỡng, thưởng ngoạn khi đến du lịch Vũng Tàu.

Suối nước nóng trung bình Châu Âu
Suối nước nóng trung bình Châu Âu

Du lịch suối nước nóng Bình Châu có nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút du khách như:

 • Tắm suối nước nóng.
 • Ngâm mình trong liệu pháp nước nóng.
 • Tắm bùn.
 • Luộc trứng trong nước suối nóng.
 • Tham quan.
 • Tham gia các hoạt động vui chơi và giải trí.

Nhiều du khách chọn suối nước nóng Bình Châu là nơi nghỉ ngơi cuối tuần cho gia đình và bạn bè. Ngâm mình trong làn nước suối khoáng nóng, thư thái ngắm nhìn cảnh đẹp và thư giãn nhẹ nhàng để xua tan đi những mệt mỏi sau thời gian dài làm việc. Đây là một chuyến đi tuyệt vời, phải không?

Du lịch suối khoáng nóng bình châu
Du lịch suối khoáng nóng bình châu

Dự án NovaWorld Bình Châu được xây dựng và đi vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy hoạt động du lịch của Xuyên Mộc nói riêng và Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung. NovaWorld kết hợp với Safari và suối nước nóng sẽ nâng tầm cao mới cho du lịch Vũng Tàu. Quần thể du lịch biển, du lịch sinh thái, vui chơi, giải trí hiện đại thu hút đông đảo du khách.

Thổ Địa rất vui khi được chia sẻ với các bạn những thông tin mới nhất về dự án NovaWorld Bình Châu và Hồ Tràm Safari. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trong mỗi chuyến du lịch của mình.