52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0987 609 818 – 0915 797 718 (Hỗ trợ 24/7)
Rate this post

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu yêu cầu dừng tổ chức các sự kiện quy mô lớn trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có công văn về việc tạm dừng các sự kiện, hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 ngay sau khi một số địa phương ghi nhận những vụ việc khả quan. của SARS-CoV-2 trong cộng đồng.

Đây cũng là điều rất đáng buồn, nhưng cần phải an toàn cho mùa dịch bệnh này. Hãy đọc kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu, lưu lại cho lần sau nhé!

Các sự kiện bị yêu cầu hủy gồm chương trình nghệ thuật “Chung một niềm vui”, chương trình nghệ thuật “Bà Rịa – Vũng Tàu rực rỡ suối nguồn”, giải Lân sư rồng, giải Bóng rổ 3×3 mở rộng. .

Du lịch Vũng Tàu 30/4 1/5

Vũng Tàu thường đông đúc và vào những ngày lễ Tết. Ảnh: Quỳnh Danh.

Riêng chương trình “Tuần lễ ẩm thực TP Vũng Tàu 2021”, UBND tỉnh cho phép tổ chức đến hết đêm 29-4 và dừng hoạt động từ ngày 30-4. Đây là sự kiện đầu tiên do UBND TP Vũng Tàu tổ chức nhằm tôn vinh. các giá trị văn hóa, ẩm thực của vùng biển, kết hợp quảng bá, giới thiệu các đặc sản của địa phương và các vùng miền.

Trước đó, ban tổ chức dự kiến ​​kéo dài chương trình lễ hội lên đến một tuần để tránh tình trạng ùn tắc do lượng khách quá đông.

Đối với các sự kiện đã ngưng tổ chức, UBND tỉnh yêu cầu Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Du lịch thông báo kịp thời cho đơn vị tổ chức sự kiện và bố trí công việc.

Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) luôn là địa điểm thu hút khách du lịch vào những dịp lễ Tết. Theo ghi nhận của phóng viên, cận kề ngày nghỉ lễ, nhiều homestay ở trung tâm thành phố thông báo không còn phòng trống. Tại Hồ Tràm, nhiều resort cũng đã kín chỗ.