52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0987 609 818 – 0915 797 718 (Hỗ trợ 24/7)
Rate this post

Đường đi Côn Đảo ngày càng thuận tiện phải không các bạn. Đặc biệt, Thổ Địa có tin vui cho du khách bắt đầu hành trình từ Cần Thơ đến Côn Đảo. Chỉ với hơn 3 giờ di chuyển bằng tàu Mai Linh Express Côn Đảo là bạn đã đặt chân đến hòn đảo ngọc xinh đẹp này rồi! Hãy cùng Thổ Địa khám phá xem con tàu cao tốc mới này có gì nổi bật so với những con tàu khác đang khai thác nhé!

Tàu tốc hành Mai Linh đi Côn Đảo
Nguồn: Fanpage Côn Đảo

Thông tin về tàu cao tốc Mai Linh Express Cần Thơ – Côn Đảo

Mai Linh Express Côn Đảo là tàu cao tốc hai thân hiện đại, được đóng mới cho Công ty Cổ phần Mai Linh Tây Đô (Tập đoàn Mai Linh). Gần đây, trên 14 tháng 12, 2019 Tàu tốc hành Mai Linh Tuyến Cần Thơ – Côn Đảo chính thức được hạ thủy tại nhà máy đóng tàu Z189 – Bộ Quốc phòng (Hải Phòng).

Tàu tốc hành Mai Linh
Nguồn: Fanpage Côn Đảo

Tàu cao tốc Mai Linh hứa hẹn sẽ đi vào hoạt động vào quý I / 2020, đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của du khách, giúp cung đường Cần Thơ – Côn Đảo thêm thuận lợi, du khách có thêm trải nghiệm. Các lựa chọn khác là Côn Đảo Express 36 hoặc bằng máy bay như hiện tại.

Tàu tốc hành Mai Linh
Nguồn: Fanpage Côn Đảo

Tàu Mai Linh Express đi Côn Đảo có gì đặc biệt?

Được thiết kế và lắp ráp với công nghệ hiện đại nhất hiện nay, tàu Mai Linh Express có tốc độ trung bình 32 hải lý / giờ, cho phép rút ngắn thời gian di chuyển từ Cần Thơ đến Côn Đảo và ngược lại. Thay vì 7-8 tiếng lênh đênh trên biển khiến bạn mệt mỏi và say sóng thì giờ đây bạn có thể yên tâm với thời gian di chuyển chỉ hơn 3 tiếng. Đủ để bạn trò chuyện, ngắm cảnh hay chợp mắt trước khi khám phá Côn Đảo.

Tàu tốc hành Mai Linh đi Côn Đảo
Nguồn: Fanpage Côn Đảo

Về không gian của tàu thì vô cùng rộng rãi với sức chứa 339 hành khách. Đặc biệt, tàu có các hạng ghế được phân chia như bay:

  • Hạng phổ thông
  • Các cabin thương gia tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu của du khách.

Ngoài ra, trên tàu còn có phòng họp tiêu chuẩn quốc tế và quầy bar chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho du khách. Ghé thăm bar trên tàu cao tốc giữa mênh mông sóng biển cũng thật tuyệt phải không nào!

bên trong xe lửa Mai Linh Express Côn Đảo
Nguồn: Website Mai Linh

Thêm một thông tin cho những bạn còn sợ say sóng, Tàu cao tốc Mai Linh đi Côn Đảo Với thiết kế thân tàu đôi chống rung lắc khi di chuyển, tàu chạy êm, không gian rộng rãi thoải mái cộng với sự chuẩn bị chu đáo của cá nhân, bạn có thể dễ dàng đi Côn Đảo mà không lo bị say tàu nhé!

Sau khi hạ thủy, tàu Mai Linh Express Côn Đảo hiện là tiếp tục hoàn thiện xây dựng và thử nghiệm các tính năng để mang đến cho du khách những trải nghiệm tốt nhất vào năm 2020.

Trong thời gian chờ tàu mới, du khách có nhu cầu đi Côn Đảo có thể đặt vé tàu cao tốc đi Côn Đảo khác cũng rất tiện lợi và nhanh chóng; Từ Vũng Tàu, Sóc Trăng, Cần Thơ hay TP.HCM đều có tàu cao tốc ra Côn Đảo. Thổ Địa sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn thông tin về Mai Linh Express Côn Đảo trong năm tới!