52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0987 609 818 – 0915 797 718 (Hỗ trợ 24/7)
Rate this post

Lịch trình tự túc du lịch Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm

Dưới đây, mình sẽ gửi tới bạn lịch trình tự túc du lịch Vũng Tàu trong 2 ngày 1 đêm để tham khảo nhé.

Ngày 1: Xuất phát từ Hồ Chí Minh

06h00: Đi sớm cho mát, theo tuyến đường phà Cát Lái, khi vừa qua phà thì dừng lại đổ xăng và ăn sáng luôn. Ăn sáng dọc đường, đến Phà mua vé  qua phà lênh đênh ngắm cảnh sông nước mênh mông.

Lịch trình Tự túc du lịch Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm
Lịch trình Tự túc du lịch Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm

09h00: Tới Vũng Tàu. Các bạn có thể dạo quanh ngắm biển, cafe hoặc tham quan chụp hình các điểm mình thích như: Thích Ca Phật Đài, Niết bàn tịnh xá, Tượng Chúa Kito, Đức mẹ Tà bao, Đồi con heo, ngọn hải đăng, Bảo tàng vũ khí, bạch dinh,….Tha hồ chex in chụp hình là hết giờ.

11h30 – 12h00: Các bạn đi ăn trưa, nếu đi ít người thì kiếm quán nào ăn lẩu hoặc ăn đặc sản bánh cô ba vũng tàu, cơm niêu, hay cơm phần gì cũng có.

12h30: Ăn xong rồi hãy về nhận phòng, vì không có phòng trống trước 12h00 thì khách sạn không cho nhận ( quy định nhận phòng chuẩn thì 14h00 – trả phòng trước 12h00) tuy nhiên có 1 số khách sạn hoặc nhà nghỉ vẫn cho nhận sớm hơn dự kiến.

Vũng tàu hay có tình trạng chặt chém hoặc cò dẫn dắt vào các khách sạn nếu các bạn lơ ngơ nhìn quanh quất sẽ được để ý ngay, do đó các bạn hãy  đặt phòng trước lúc đi cho tiện nhé. Thích cái nào gọi booking trước.

Buổi chiều: Tự do tắm biển, thưởng thức hải sản, hay chụp hình tiếp các điểm, hay chỉ đơn giản vòng quanh hóng gió biển. Có thể ghé chợ hải sản xem người dân buôn bán, mua nhờ chế biến và ăn.

Tối: Gởi ý các bạn 1 số nhà hàng sang chảnh, ngon lành: Nhà Hàng Gành Hào, Nhà Hàng Ngọc Dung, Quán Ốc, quán nhậu, cafe view biển.

Ngày 2: Tham quan các điểm đến ở Vũng Tàu

ăn sáng kinh nghiệm thấy chỗ nào đông thì tấp zô là ngon, hoặc ghé các khách sạn mua vé ăn sáng buffet tầm 80 -100.000đ/vé tha hồ ăn và uống.

Lịch trình Tự túc du lịch Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm
Bến du thuyền marina

Ăn xong rồi thì đi tắm biển, lười thì ngủ cho khỏe, sau đó trả phòng. Khởi hành về Bến Du Thuyền Marina chụp hình và ăn trưa hoặc ghé ăn trưa ở bánh canh long hương cho tiện và tiết kiệm, còn sang xíu thì về Làng bè long sơn ăn hải sản.

Trên đây là lịch trình tự túc Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm, Tùy túi tiền của các bạn mà có thể chọn thưởng cho bản thân 2 ngày chexin tại vũng tàu ăn chất lượng, lưu trú thì Vũng Tàu là dễ lựa chọn vì rất nhiều các khách sạn từ nhà nghỉ cho đến 5 sao.

Các bạn muốn mua Tour Vũng Tàu trọn gói 2 ngày 1 đêm thì có  thể tham khảo chi tiết lịch trình Tour du lịch Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm sau: