52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0987 609 818 – 0915 797 718 (Hỗ trợ 24/7)
Rate this post

Côn Đảo quy tụ nhiều hòn đảo lớn nhỏ tạo nên một hệ sinh thái biển đảo đa dạng và hấp dẫn. Để thuận tiện di chuyển đến các đảo ở đây, bạn có thể thuê tàu tham quan chuyên dụng hoặc thuê ca nô. Thuê ca nô di chuyển tại Côn Đảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Thổ Địa xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm thuê ca nô đi Côn Đảo.

Ca nô du lịch Côn Đảo
Ca nô du lịch Côn Đảo

Ca nô là phương tiện đi lại yêu thích của nhiều người khi đi du lịch biển đảo. Cảm giác du ngoạn bằng ca nô trên sóng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ. Tiếng ca nô vo ve như xé gió, rẽ sóng vượt đại dương để đưa bạn đến với thắng cảnh.

Một số điều cần lưu ý khi thuê ca nô ở Côn Đảo

Việc thuê ca nô ở Côn Đảo không quá khó. Dịch vụ cho thuê ca nô ở đây đang được phát triển. Tuy nhiên, để có một chuyến đi tuyệt vời, bạn cần lưu ý một số điều khi thuê ca nô ở Côn Đảo.

Thuê ca nô tại Côn Đảo
Thuê ca nô tại Côn Đảo
 • Bạn nên tìm hiểu trước những thông tin cần thiết về dịch vụ cho thuê ca nô ở Côn Đảo và liệt kê những địa điểm cho thuê mà bạn thấy đáng tin cậy.
 • Liên hệ các điểm cho thuê ca nô để hỏi về dịch vụ và giá cả cho thuê ca nô. Bạn nên hỏi luôn thời gian thuê và trả ca nô. Dịch vụ cho thuê theo ngày, theo giờ hoặc theo lịch trình du lịch.
 • Sau khi thống nhất được địa điểm thuê ca nô đáng tin cậy, bạn nên lên kế hoạch cho chuyến đi và đặt ca nô trước để có thể sắp xếp phương tiện di chuyển cho phù hợp với lịch trình du lịch của mình.

Kinh nghiệm thuê ca nô đi du lịch các đảo ở Côn Đảo

Tham quan Côn Đảo bằng ca nô
Tham quan Côn Đảo bằng ca nô

Di chuyển trên biển bằng ca nô tập trung vào tốc độ và cảm giác mạnh. Thời gian di chuyển giữa các đảo ở Côn Đảo sẽ nhanh hơn và cảm giác vượt biển bằng ca nô cũng ấn tượng hơn rất nhiều.

Ca nô thường được thuê theo nhóm từ 10 – 15 người, tùy theo đoàn du lịch của bạn có bao nhiêu người mà chọn thuê ca nô cho phù hợp:

 • Nhóm khoảng 10 người sẽ sử dụng ca nô nhỏ
 • Một nhóm khoảng 15 người sẽ sử dụng ca nô lớn
 • Nếu nhóm bạn ít người, bạn có thể ghép đôi với những khách du lịch khác để tiết kiệm chi phí và làm quen với nhiều người bạn mới.

Chi phí thuê ca nô khá cao nhưng bù lại sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ:

 • Giá thuê ca nô loại nhỏ trung bình khoảng 3,5 triệu – 5 triệu / 4 tiếng
 • Giá thuê một ca nô lớn dao động từ khoảng 4 triệu đến 6 triệu / 4 tiếng.

Giá thuê ca nô tùy thuộc vào thời điểm chuyến đi và các đảo ở Côn Đảo mà bạn chọn làm điểm đến:

 • Nếu chuyến đi của bạn kéo dài hơn 4 giờ sẽ có thêm chi phí.
 • Đối với tour khoảng 8 tiếng, ngoài mức giá trên còn phải trả thêm 1,5 triệu đồng.

Chi phí thuê ca nô chưa bao gồm phí hướng dẫn viên và các phí dịch vụ khác như phí tham quan Vườn quốc gia, thuê ống câu, mồi câu, thuê thiết bị lặn ngắm san hô. Nếu các dịch vụ trên phát sinh, bạn sẽ tự thanh toán. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị mang theo tiền để đề phòng những chi phí phát sinh trong chuyến đi.

Cano di chuyển với tốc độ nhanh nên bạn có thể tham quan nhiều hòn đảo khác nhau ở Côn Đảo trong cùng một ngày.

Bạn nên mặc áo phao trong suốt hành trình di chuyển trên ca nô để đảm bảo an toàn cho mình. Ca nô chạy với tốc độ cao tạo cảm giác mạnh nên bạn cần ngồi ngay ngắn, đúng tư thế, hạn chế nô đùa trên ca nô đang di chuyển để đảm bảo an toàn trên biển.

Kinh nghiệm thuê ca nô tham quan Côn Đảo
Kinh nghiệm thuê ca nô tham quan Côn Đảo

Các điểm cho thuê ca nô ở Côn Đảo

Côn Đảo là vùng đất phát triển du lịch biển đảo nên có rất nhiều điểm cho thuê cano để phục vụ du khách. Bạn có thể tham khảo các điểm cho thuê ca nô sau đây.

 • Trạm Kiểm lâm Côn Đảo – Vườn Quốc gia Côn Đảo. Nơi cho thuê ca nô uy tín phục vụ khách du lịch Côn Đảo.
 • Đất Côn Sơn. Đơn vị chuyên cung cấp ca nô đi du lịch các đảo tại Côn Đảo đáp ứng mọi nhu cầu tham quan của du khách.
 • Ca nô Miền Nam. Phương châm của nhà xe Phương Nam là luôn sẵn sàng phục vụ du khách và mang đến cho bạn những giây phút trải nghiệm thú vị khi đến thăm Côn Đảo.
 • Ca nô du lịch Hưng Thịnh. Hưng Thịnh với kinh nghiệm tổ chức các tour du lịch sinh thái Côn Đảo sẽ mang đến cho bạn một chuyến du lịch tuyệt vời.
 • Ca nô Hà Phương. Cùng với đội ngũ lái ca nô chuyên nghiệp, mến khách, nhiệt tình và chu đáo, Ca nô Hà Phương sẽ đồng hành và hướng dẫn quý khách tham quan các hòn đảo lớn nhỏ tại Côn Đảo.
Ca nô thăm đảo Côn Đảo
Ca nô thăm đảo Côn Đảo

Ngoài những điểm cho thuê ca nô mà Thổ Địa đã giới thiệu, còn có rất nhiều điểm cho thuê ca nô, tàu du lịch Côn Đảo khác mà bạn có thể tham khảo như: Du lịch Côn Đảo, Du lịch Đại Dương, Biển Côn Đảo,…

Côn Đảo là một trong những huyện đảo phát triển du lịch nổi tiếng của nước ta. Các loại hình dịch vụ cho thuê ca nô, tàu du lịch khá đa dạng. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và trải nghiệm cảm giác mạnh trên biển thì ca nô là phương tiện di chuyển tuyệt vời khi tham quan các đảo lớn nhỏ ở Côn Đảo.

Thổ Địa chúc bạn có một chuyến du lịch Côn Đảo thật vui vẻ và lưu lại nhiều kỉ niệm đẹp.