52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0987 609 818 – 0915 797 718 (Hỗ trợ 24/7)
Rate this post

Khách hàng tại Tp. HCM và Vũng Tàu có thể đặt vé xe chạy tuyến liên tỉnh sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) – Vũng Tàu trên ứng dụng của Grab. Đây là ứng dụng vận tải mới, có thể cạnh tranh trực tiếp với xe buýt truyền thống trong thời gian tới tại khu vực nội thành TP.HCM.

Ngày 14/10, Grab Việt Nam cho biết đã chính thức triển khai thử nghiệm dịch vụ đặt vé xe buýt (Bus) trực tiếp trên ứng dụng cho một số khách hàng tại TP.HCM. Hồ Chí Minh và Vũng Tàu.

grabbus-vung-tau-tan-son-nhat

Đây là ứng dụng đặt xe mới, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn chuyến xe phù hợp nhất với lịch trình của mình, đặt vé trước và theo dõi cả chuyến đi.

Bắt đầu từ hôm nay, khách hàng tại hai địa điểm này có thể đặt vé xe tuyến liên tỉnh sân bay Tân Sơn Nhất (TSN, Q.Tân Bình, TP.HCM) – Vũng Tàu với 24 chuyến / ngày.

Khi đặt xe qua ứng dụng, khách hàng có thể lựa chọn các tuyến xe, xem trước thông tin chi tiết về lộ trình chuyến đi, cập nhật vị trí xe mọi lúc … và thanh toán qua ví điện tử Moca trên ứng dụng hoặc thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế , sau đó lên xe buýt dễ dàng bằng cách quét mã QR trên vé.

Thông tin trên ứng dụng cho thấy, tuyến từ Vũng Tàu đến sân bay TSN và ngược lại có giá 160.000 đồng / người, tức giá vé không thay đổi so với trước khi liên kết với ứng dụng Grab. Được biết, Grab hợp tác với một số hãng xe để phát triển dịch vụ này.

Chúng tôi có một lựa chọn khác là xe buýt sân bay đi Vũng Tàu

Theo Grab, dự kiến ​​trước cuối năm 2019, tuyến xe buýt sẽ có thêm một tuyến đường nội đô từ quận 7 đến quận 1 với 44 chuyến / ngày.

Đây được coi là giải pháp công nghệ di động mới có thể bổ sung cho hệ thống giao thông công cộng hiện có, góp phần thay đổi thói quen của người dân từ sở hữu phương tiện cá nhân sang sử dụng phương thức đi chung.

Theo Kenh14