52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0987 609 818 – 0915 797 718 (Hỗ trợ 24/7)
5/5 - (1 vote)

Đua chó Vũng Tàu

Dịp cuối tuần thì đi du lịch Vũng Tàu là sự lựa chọn của nhiều du khách, vì là ngày nghỉ, Vũng Tàu cũng gần nên du khách tập trung rất đông.

Đua chó Vũng Tàu
Đua chó Vũng Tàu

Làm gì buổi tối tại Vũng Tàu cho đỡ chán. Xem Đua chó Vũng Tàu đi? ngày thứ sáu và thứ 7 tại Vũng Tàu nếu bạn muốn tìm một nơi giải trí nhộn nhịp thì Trường đua chó Lam Sơn là một lựa chọn thích hợp.

Trường đua chó Lam Sơn

Đua chó Vũng Tàu ở sân vận động Lam Sơn xuất phát từ ý tưởng của một Việt kiều Úc khi ông quyết định đưa giống chó Greyhound (có nguồn gốc từ Ireland, được người Úc ưa chuộng, nhân giống) về Việt Nam và huấn luyện tại trung tâm nuôi và huấn luyện chó Bà Rịa.

Đua chó Vũng Tàu
Đua chó Vũng Tàu

Sau quá trình hoàn thiện hồ sơ, thủ tục và được cấp giấy phép từ ủy ban nhân dân thành phố Vũng Tàu. Hoạt động Đua chó Vũng Tàu chính thức đưa vào khởi động nhằm mục đích phục vụ nhu cầu giải trí cho du khách địa phương và khách du lịch từ các nơi đến. Và địa điểm để các vận động viên chó thi tài không đâu khác, đó chính là sân vận động Lam Sơn.

Giống chó Greyhound

Được biết giống chó Greyhound có nguồn gốc từ Ireland này có trọng lượng vừa phải, bốn chân và thân hình thon dài nên khi di chuyển có tốc độ nhanh (có thể sánh tầm với chó Phú Quốc) nên rất thích hợp để trở thành một vận động viên trên trường đua.

Thông thường, trọng lượng cơ thể của mỗi chú chó khi trưởng thành từ  22 – 30kg. Giá của một chú khi nhập về Việt Nam khoảng gần 2.000 USD và được đào tạo bài bản trong trung tâm nuôi và huấn luyện chó Bà Rịa.

Đua chó Vũng Tàu
Đua chó Vũng Tàu

Điều thú vị ở mỗi chú chó Greyhound khi nhập về Việt Nam là đều được đặt cho một cái tên. Tùy nhân dạng, hình hài và tính cách mà cái tên đó sẽ nói về con chó đó. Đặc biệt là cái tên này sẽ là tên chính thức khi đã trở thành một vận động viên chuyên nghiệp.

Những trận đua kịch tính

Và sau khi đã được đào tạo bài bản, chính thức trở thành vận động viên của trường đua Lam Sơn. Mỗi vận động viên sẽ tham gia thi đấu tối thiểu 3 trận trong hai ngày thứ sáu và thứ 7 hàng tuần.

Với khoảng thời gian hơn 3h đồng hồ, gồm 10 – 12 trận đấu, mỗi trận cách nhau 15 phút nhưng kết thúc trận đua mỗi trận chưa đến 4 phút. Mỗi trận đua sẽ có 8 vận động viên. Tám vận động viên này sẽ thi tài hết sức với nhau trên chặn đường đua khoảng 485m.

Đua chó Vũng Tàu
Đua chó Vũng Tàu

Trận thi đấu sẽ chính thức bắt đầu sau phát lệnh mở cửa nơi điểm xuất phá và 1 con “thỏ mồi” được gắn trên đường trượt chạy trước các chú chó một khoảng cách không quá xa nhưng vẫn luôn nhanh hơn để các “vận động viên khuyển” đuổi theo. Trong quá trình đuổi theo con “thỏ mồi”, nếu vận động viên này chạy nhanh nhất và chạm đích sớm nhất sẽ chiến thắng.

Bằng những điều này, có dịp đến trường đua Lam Sơn ở Vũng Tàu, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những trận đua khốc liệt, rất kịch tính. Và để hòa mình vào mỗi trận đua khốc liệt này, bạn có thể đặt cược cho từng chú chó mà mình yêu thích. Giá vé đặt cược tối thiểu cho mỗi vận động viên là 20,000 vnđ và tối đa là 100,000 vnđ.

Thông tin giá vé, lịch Đua chó Vũng Tàu

 • Địa chỉ: 15 Lê Lợi, phường 1, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Thời gian hoạt động: 19h00 – 22h30 thứ 6, thứ 7 hàng tuần.
 • Giá vé: 60,000 vnđ/người lớn, 30,000 vnđ/trẻ em (>1m2).
 • Giá vé dự thưởng mỗi trận: tối thiểu 20,000 vnđ
 • Lịch đua: Mỗi đêm thứ sáu và thứ 7 hàng tuần sẽ diễn ra 12 trận đua, mỗi trận đua sẽ cách nhau 15 phút. Trận đầu tiên sẽ chính thức bắt đầu vào 19h10.
 • Lịch đua cụ thể: trận 1 (19h15), trận 2 (19h30), trận 3(19h45), trận 4 (20h00), trận 5 (20h15), trận 6 (20h30), trận 7 (20h45), trận 8 (21h00), trận 9 (21h15), trận 10 (21h30), trận 11 (21h45), trận 12 (22h00).

Cách thức đặt cược Đua chó Vũng Tàu và hình thức nhận thưởng trong mỗi trận đua

 • Win: Chọn đúng 1 chó đua về nhất trong một trận đua để thắng giải.
 • Exacta: Chọn đúng 2 chó đua về nhất, nhì theo đúng thứ tự trong một trận đua để thắng giải.
 • Trifecta: Chọn đúng 3 chó đua về nhất, nhì và ba theo đúng thứ tự trong một trận đua để thắng giải.
 • Quartet: Chọn đúng 4 chó đua về nhất, nhì, ba và tư theo đúng thứ tự trong một trận đua để thắng giải.
 • Superfecta: Chọn đúng 6 chó đua về nhất, nhì, ba, tư, năm và sáu theo đúng thứ tự trong một trận đua để thắng giải.
Đua chó Vũng Tàu
Đua chó Vũng Tàu

Số tiền thưởng Đua chó Vũng Tàu của loại hình dự thưởng Win, Exacta, Trifecta được thể hiện trên màn hình TV và luôn thay đổi tùy theo sự lựa chọn ít hay nhiều của khách hàng.

Xem thêm: Tóp quán Bar Vũng Tàu

Trường hợp không có khán giả dự đoán trúng kết quả của 1 loại hình dự thưởng nào, tiền thưởng của loại hình này sẽ được chuyển tiếp đến trận đua kế tiếp cho đến khi có khán giả dự đoán trúng kết quả.