52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0987 609 818 – 0915 797 718 (Hỗ trợ 24/7)
Rate this post

Tiếng Anh từ lâu đã trở thành một kỹ năng cần thiết trong xã hội hiện đại. Từ trẻ em đến người đi làm, việc có vốn tiếng Anh tốt không bao giờ là quá nhiều. Để giúp bạn tìm được những trung tâm tiếng Anh Vũng Tàu tốt nhất và cải thiện ngôn ngữ này, Thổ Địa sẽ bật mí cho bạn trong bài viết này.

ILA Vũng Tàu

Nếu bạn đang băn khoăn không biết học tiếng Anh ở đâu tốt nhất tại Vũng Tàu thì ILA là một sự lựa chọn hoàn hảo. Trung tâm này được thành lập và phát triển từ năm 2007 và dần trở thành địa điểm không thể thiếu của các bạn học sinh từ cấp 2 đến cấp 3.

Đây được đánh giá là trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Vũng Tàu có chất lượng tốt và học phí tương đối phải chăng.

Về đội ngũ giảng viên, ILA Vũng Tàu sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng 100% là người nước ngoài và có chứng chỉ TESOL (sư phạm quốc tế).

Trung tâm Anh ngữ ILA Vũng Tàu

Cùng với đó, trung tâm này còn có 100% vốn đầu tư nước ngoài, hệ thống cơ sở vật chất cao cấp, tiện nghi và vô cùng ấn tượng. Đội ngũ giáo viên mới tại đây luôn được đào tạo bài bản, chất lượng luôn ở mức cao nhất.

Vì lý do này, ILA chắc chắn là một trong những lựa chọn lý tưởng cho những gia đình muốn tạo cho con mình một môi trường tốt để phát triển các kỹ năng tiếng Anh.

ILA có một số hoạt động và đóng góp khá ấn tượng

Tuy nhiên, một hạn chế của Trung tâm Anh ngữ ILA Vũng Tàu hiện nay là vấn đề học phí. Bù lại, chất lượng cũng như hệ thống thư viện ở đây rất tốt.

  • Địa chỉ: 155 Nguyễn Thái Học, P.7, TP.Vũng Tàu

Phí tham khảo:

Tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên:

Khởi động: 14.300.000 VND / khóa

Super Junior: 19.300.000 VND / khóa

Smart Teen: 15.650.000 VND / khóa

Tiếng Anh người lớn:

Tiếng Anh giao tiếp quốc tế: 12.000.000 VND / khóa

Luyện thi tiếng Anh: 15.650.000 VND / khóa

VUS Vũng Tàu

Cơ sở vật chất tại VUS Vũng Tàu

Theo đánh giá của học viên cũng như nhiều chuyên gia đầu ngành, VUS là đơn vị đào tạo Anh ngữ tiêu chuẩn toàn cầu đồng thời mang đến cho học viên sự tiến bộ và thoải mái trong quá trình học tập.

Sau nhiều năm khẳng định mình, VUS Vũng Tàu mang đến một môi trường giảng dạy chất lượng cao. Nơi đây sở hữu nhiều khóa học khác nhau mang đến sự lựa chọn tối ưu cho học viên. Cùng với đó là công nghệ giảng dạy hiện đại, môi trường thoải mái, năng động.

VUS sở hữu đội ngũ giáo viên tâm huyết và chuyên nghiệp.

Cụ thể, VUS sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi lên đến 2000 người. Họ không chỉ tâm huyết với nghề mà còn có bề dày kinh nghiệm để truyền lại cho học trò.

Tại đây, VUS cũng áp dụng quy trình tuyển chọn giáo viên rất nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Đội ngũ giáo viên tại đây 100% là người nước ngoài, có bằng cấp quốc tế CELTA, TESOL hoặc TOEFL tương đương.

Đây có thể là nơi khiến bạn giao tiếp tiếng Anh tốt nhất.

Tất nhiên, để giảng dạy tại đây, các giảng viên tại VUS phải trải qua quá trình sát hạch, phỏng vấn, dạy thử, đào tạo kỹ năng mềm trước khi bắt đầu giảng dạy chính thức. Chắc chắn rằng VUS là trung tâm Anh ngữ tốt nhất tại Vũng Tàu mà bạn nên học tập và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

  • Địa chỉ: 498 Trương Công Định, P.8, Vũng Tàu

Học phí: Tùy từng khóa học, vui lòng tham khảo mức học phí sau:

– Cơ bản: 5.600.000 VNĐ / lớp / 84 giờ

– Sơ cấp 1,2,3: 5.300.000 / lớp / 60 giờ

– Trung cấp 1,2,3: 5.600.000đ / lớp / 60 giờ

– Trung cấp 1,2,3: 5.900.000đ / lớp / 60 giờ

– Luyện thi TOEIC 500: 5.600.000 VND / lớp / 60 giờ

Trường Anh ngữ Tự nhiên (NES)

Trường Anh ngữ Tự nhiên trong những năm gần đây luôn “hot” khi vươn lên trở thành môi trường lý tưởng cho nhiều người. Đặc biệt dành cho những ai muốn học và luyện giao tiếp tiếng Anh thành thạo.

Do đó, nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Vũng Tàu thì có thể cân nhắc ngay đến trung tâm chất lượng này. Cụ thể, các chương trình đào tạo tại đây bao gồm:

  • Tiếng anh trẻ em
  • Tiếng Anh giao tiếp
  • Tiếng Anh cho doanh nghiệp
  • Tiếng Anh cho sinh viên hoặc người đã đi làm.
Tại NES có rất nhiều chương trình bổ ích dành cho sinh viên

Điểm đặc biệt của Natural English School là thành công lớn trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cấp tốc. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về các khóa học và có được quá trình học tập tiến bộ, lý tưởng nhất.

Đội ngũ giảng dạy tại đây bao gồm những giáo viên năng động, sáng tạo, yêu nghề và áp dụng phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất. Vì vậy, đây chắc chắn là một sự lựa chọn tốt cho học sinh ở mọi lứa tuổi.

  • Địa chỉ: 04 Trưng Trắc, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu

  • Học phí tham khảo: Mỗi khóa học từ 5.000.000đ đến 12.000.000đ / khóa tùy theo trình độ

Ky Nguyen English Center

Tuy mới thành lập từ năm 2011 nhưng Anh ngữ Kỳ Nguyên Vũng Tàu đã trở thành hiện tượng soán ngôi của nhiều trung tâm nổi tiếng như ILA hay thậm chí là VUS.

Trung tâm tiếng anh Kỷ Nguyên từng bước vươn lên trở thành địa chỉ học tiếng anh tại Vũng Tàu được nhiều bạn lựa chọn nhất.

Trung tâm Anh ngữ Kỷ Nguyên này cung cấp rất nhiều khóa học từ thiếu nhi, cấp 2, cấp 3, TOEIC hay IELTS. Điểm thu hút của trung tâm này chính là mức học phí cạnh tranh và phong cách giảng dạy hiệu quả của giảng viên.

Đây cũng là đơn vị đại diện chính thức của BRITISH COUNCIL, IDP tại Vũng Tàu. Nơi đây được đầu tư hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, môi trường hoàn hảo, năng động và chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để bạn bắt tay vào quá trình hoàn thiện khả năng tiếng Anh của mình.

  • Địa chỉ: 83 Ngô Đức Kế, P.7, TP. Vũng Tàu

  • Học phí tham khảo: Mỗi khóa học từ 3.000.000 đến 10.000.000 đồng

Ngoài những trung tâm tiếng anh Vũng Tàu mà Thổ Địa giới thiệu ở trên, bạn cũng có thể thuê giáo viên nước ngoài, gia sư tiếng anh tại Vũng Tàu, học nhóm tại nhà,… Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. cũng như nâng cao hiệu quả học tập một cách rõ ràng và nhanh chóng nhất.