52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0987 609 818 – 0915 797 718 (Hỗ trợ 24/7)
Rate this post

Lần đầu đến Vũng Tàu, mình muốn tự mình tham quan đây đó nhưng sợ thuê xe máy chưa quen đường, đi ô tô lại tốn thêm chi phí. Một gợi ý vô cùng hợp lý, nhanh chóng và tiện lợi cho bạn đó là đặt xe công nghệ tại Vũng Tàu như Grab, Be,… Cùng Thọ Điểm các ứng dụng đặt xe đang hoạt động tại thành phố biển nhé!

vồ lấy

Grab Vũng Tàu

Là ứng dụng đặt xe công nghệ đầu tiên có mặt tại Vũng Tàu từ năm 2017, không lạ khi bắt gặp rất nhiều tài xế áo xanh trên đường phố Vũng Tàu. Với lợi thế có lượng tài xế đông đảo, khách du lịch thường đặt Grab mỗi khi có nhu cầu di chuyển, tài xế đến nơi nhanh hơn, không phải chờ đợi lâu.

di chuyển grabbike

Hiện tại, tại Vũng Tàu, tùy theo nhu cầu đi lại mà bạn có thể đặt GrabBike, GrabTaxi, đặc biệt là GrabBus. Giá vé vận chuyển vẫn tính theo giá bình thường, đã có sẵn trên ứng dụng khi đặt xe. Giá vé GrabTaxi 4 chỗ trung bình dao động từ 11k – 14,5k / km, taxi 7 chỗ là 14k-16,5k / km. Riêng khoảng thời gian từ 23h đến 5h sáng, bạn vẫn có thể đặt Grab với mức phí cộng thêm 10k.

Bắt xe khách đi Vũng Tàu

Tin vui cho những du khách di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đi Vũng Tàu và ngược lại có thêm lựa chọn di chuyển bằng GrabBus với tần suất khoảng 24 chuyến / ngày. Với Giá vé dao động khoảng 160k / người bạn sẽ được di chuyển an toàn, xe chạy đúng tuyến, chất lượng siêu sang, không gian rộng rãi, ghế ngồi êm ái với một số tiện nghi: hệ thống ổ cắm điện, âm thanh, …

Là Vũng Tàu

Đặt xe công nghệ tại Vũng Tàu cũng có ứng dụng Be rồi bạn ơi! Lần đầu đến Vũng Tàu, chưa thông đường, thuê xe máy nhiều bất tiện, hãy chọn Be để khám phá thành phố thuận tiện hơn nhé!

lái xe được

Tân binh của làng ứng dụng gọi xe Be tuy mới có mặt tại Vũng Tàu vào năm 2019 nhưng cũng nhanh chóng phát triển nhờ lợi thế chi phí vận chuyển rẻ và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Lần này đến Vũng Tàu, bạn có thể gọi điện cho Be để được tài xế địa phương hướng dẫn khám phá nhé!

Vato Vũng Tàu

Không lo lạc đường, không lo chặt chém, bạn sẽ được giới thiệu nhiệt tình về các điểm du lịch nổi tiếng, địa điểm ăn uống, vui chơi, tất cả sẽ được tài xế Vato Vũng Tàu hướng dẫn tận tình. Ứng dụng đặt xe này Ban đầu nó được gọi là FaceCar, sau đó đổi tên thành Vivu và gần đây là Vato.

di chuyển vato

Tương tự như Grab, Be, Vato cung cấp cho khách du lịch các dịch vụ như Vato Car, Vato Bike và Vato Taxi. Tuy nhiên, khi di chuyển bằng Vato, bạn không cần phải chọn điểm đến nên giá vé sẽ không được biết trước, thay vào đó sẽ được tính theo lộ trình thực tế và lúc này bạn và tài xế có thể thỏa thuận giá cả. (dựa trên mức giá tối thiểu mà công ty đưa ra).

GoViet Vung Tau

Là ứng dụng đặt xe phát triển thứ hai tại Việt Nam sau Grab, GoViet đã có mặt tại nhiều tỉnh thành lớn.

Hiện tại, tại Vũng Tàu chưa có sự hiện diện của GoViet, nhưng với sự phát triển của thành phố, đặc biệt là du lịch, nhu cầu đi lại ngày càng cao, hy vọng GoViet sẽ sớm phát triển tại Vũng Tàu.

tài xế goviet

Vì vậy khi đặt xe công nghệ tại Vũng Tàu, du khách có nhiều hình thức để lựa chọn như Grab Vũng Tàu, Bé Vũng Tàu, Vato Vũng Tàu và hy vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều GoViet Vũng Tàu. So với giá taxi và xe ôm truyền thống, giá đặt qua ứng dụng gọi xe thường rẻ hơn, nhanh chóng và thuận tiện để khám phá thành phố. Quý khách tự do đi các nơi, ngồi lại ngắm cảnh với sự hướng dẫn nhiệt tình của tài xế địa phương. Nếu bạn muốn việc di chuyển trong chuyến đi của mình trở nên đơn giản, thuận tiện và an toàn hơn thì hãy thử đặt xe công nghệ tại Vũng Tàu nhé!