52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0987 609 818 – 0915 797 718 (Hỗ trợ 24/7)
Rate this post

Chợ hải sản ở Vũng Tàu nơi chuyên bán hải sản tươi sống và được chế biến, được nhiều du khách tham quan mua sắm hải sản.

Chợ Xóm Lưới Vũng Tàu

Địa chỉ: Nguyễn Công Trứ, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Chợ xóm lươi thu hút khách du lịch Vũng Tàu rất nhiều vì nơi đây bán hải sản sống và chín, được chế biến tại chỗ với chi phí  rẻ. Lượng khách tập trung rất đông, có thể mua về làm quà.

Chợ xóm lươi Vũng Tàu
Chợ xóm lươi Vũng Tàu

Chợ nằm ở một góc đường nhỏ Phan Bội Châu giao với Nguyễn Công Trứ thuộc Vũng Tàu, chợ Xóm Lưới được xem là một trong những chỗ bán hải sản tươi và rẻ nhất nơi đây.

Chợ hoạt động cả ngày, nhưng hải sản bán tươi nhất là khoảng 3-4 giờ chiều vì thời điểm này là lúc thuyền, ghe đi biển về.

Chợ xóm lươi Vũng Tàu
Chợ xóm lươi Vũng Tàu

Nhiều loại như cá mú, cá chim, cá thu chưa ướp đá nên độ tươi ngon khỏi phải chê. Hải sản ở đây rất phong phú, tôm, cua, ghẹ, ốc, mực, bạch tuộc, cá loại nào cũng có, bảo đảm “bao tươi”.

Điều đặc biệt hơn nữa là nơi đây còn có hẳn dịch vụ chế biến tại chỗ khá tiện lợi. Chỉ cần bỏ ra 15 – 30 nghìn đồng tùy món, bạn đã có đĩa hải sản vừa ngon vừa rẻ rồi đó.

Chợ Cô Giang

Khi có dịp vi vu Vũng Tàu bạn có thể thử tìm đến chợ Cô Giang nằm trên đường Cô Bắc, P.4, TP. Vũng Tàu để tham khảo và chọn cho mình loại hải sản yêu thích.

Chợ xóm lươi Vũng Tàu
Hải sản tại chợ

Dù là chợ nhỏ, nhưng có rất nhiều hải sản cho bạn lựa chọn như: tôm, ghẹ, mực, bạch tuộc, cá, ốc, hàu,… Cá ở đây đặc biệt rất tươi nên muốn ăn cá chẻm, cá ngừ ra đây mua là lí tưởng nhất nhé.

Chợ Bến Đình Vũng Tàu

Địa chỉ: 257 Lê Lợi, Phường 6, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Khu Bến Đình (hay còn gọi là làng cá Sao Mai – Bến Đình) được xem là một trong những vựa hải sản Vũng Tàu với chất lượng tươi ngon miễn bàn. Không chỉ bỏ mối với giá tốt cho bạn hàng mà nơi này còn được xem là điểm mua hải sản quen thuộc của rất nhiều dân địa phương vì đây là một trong những chợ hải sản rẻ nhất Vũng Tàu.

Xem thêm: Tour du lịch Vũng Tàu 1 ngày

Chi tiết tại đây: https://dulichvietdu.com/tour/tour-vung-tau-1-ngay/

Tầm 4-5h sáng khu chợ lại tấp nập người mua, người bán, nên bạn nên đi sớm để chọn được nhiều loại ngon trước khi được bạn hàng đến lấy hàng. Đặc biệt, ở đây có cua, ghẹ và tôm tít cỡ lớn nên thích hợp để các bạn mua về làm quà cho bạn bè và gia đình cùng thưởng thức.

Bãi trước Vũng Tàu

Nếu muốn ăn hải sản tươi, sáng sớm các bạn nên chịu khó ra Bãi Trước để đón những chiếc thuyền của ngư dân cập bến. Món cá ngon nhất là cá đối, bạn có thể mua chúng để nướng ăn thì ngon tuyệt.

Ngoài ra, nếu bạn không rành hoặc ngại việc chọn mua hải sản chưa chế biến mà chỉ muốn “ngập ngụa” trong hải sản với dịch vụ tận răng thì cũng không thiếu các quán hải sản ngon ở Vũng Tàu cho bạn thưởng thức.

Sao Mai Vũng Tàu

Nơi này là khu làng chài có rất nhiều vựa hải sản tươi đánh từ ghe đáy lên, cách trung tâm thành phố xa hơn những nơi khác.

hai sai sao mai vung tau

Hy vọng sau khi đọc vài viết này, bạn không phải lo lắng về việc thưởng thức các món hải sản khi du lịch Vũng Tàu nữa!