52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0987 609 818 – 0915 797 718 (Hỗ trợ 24/7)
Rate this post

Tìm quán hơi khó vì nằm khuất trên sân thượng của một khách sạn 3 sao khá ổn, đi trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa một chút sẽ thấy đường Tạ Uyên. Camelia Rooftop Vũng Tàu – ngay có bãi giữ xe lớn, để được mấy chục chiếc. Quán nằm trên tầng 7, khi bước vào sảnh bạn sẽ được lễ tân hướng dẫn nhiệt tình. Điều đặc biệt của Camelia là ở đây có tầm nhìn 180% về phía 2 dãy núi khổng lồ của Vũng Tàu, hơi xa để thấy biển nhưng ngắm hoàng hôn thì tuyệt vời! Nếu bạn đến đây lúc 6 giờ tối, chắc chắn bạn sẽ hiểu tại sao tôi lại nói như vậy. Hôm đó nhóm mình ngồi từ chiều đến tối mới nhận phòng, hehe.

camelia rooftop swing tau

Camelia Rooftop

  • Giờ mở cửa: 18:00 – 23:00
  • Địa chỉ: Lầu 7, 7 Tạ Uyên, Phường 3, Vũng Tàu (Sân thượng ks Khách sạn Ambassador Vũng Tàu)

Thức uống gồm Nước trái cây, Soda, Sữa chua và một số Thức uống đặc biệt do chủ quán pha chế, đặc biệt bia ở đây rất nhiều loại bia !!!! Bạn có thể nhâm nhi một chút bia và thả hồn theo nhạc trong một không gian siêu lãng mạn và mát mẻ. Thích hợp cho cả cặp đôi và nhóm bạn muốn tìm một nơi thư giãn thoáng mát và không quá bận rộn.

Vì quán mới mở nên giá cả rất phải chăng, chỉ từ 20K – 90K, khi lấy hóa đơn chúng tôi hơi bất ngờ vì khi bước vào sảnh khách sạn, tôi nghĩ chắc giá cao lắm vì khách sạn sang trọng quá. .

Nhóm mình lúc đầu định uống nước ngọt, nhưng vì không gian lạnh quá nên mọi người gọi bia. Chúng tôi đã được một phen cười nghiêng ngả khi thấy có rất nhiều loại bia ở đây. 69. Khi hỏi về nó, chúng tôi biết nó bị lộn ngược hehehe. Chị chủ bảo em set up để mọi người vui vẻ xuống ủng hộ khách sạn nhé !!! Tâm lý quá hahaha. Tôi thích!

View thì khỏi phải bàn, bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh bên dưới, nhà cửa thành phố, 2 ngọn núi bao quanh Vũng Tàu và những tòa nhà rực rỡ ánh đèn từ trên cao. Nếu muốn ngắm hoàng hôn, bạn có thể đến sớm vào khoảng 18h.