52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 0987 609 818 – 0915 797 718 (Hỗ trợ 24/7)
Rate this post

Ngay trong ngày đầu đón khách 27/1 (mùng 2 Tết), lực lượng chức năng đã kịp thời cứu sống 3 du khách bị rơi xuống ao xoáy ở bãi tắm Thùy Vân (Vũng Tàu).

Ban quản lý các khu du lịch TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, ngay trong ngày đầu tiên đón khách (mùng 2 Tết), lực lượng chức năng đã kịp thời cứu sống 3 du khách bị rơi xuống vực. một ao xoáy ở bãi biển. Thùy Vân tắm.

Nên xem: Cách bơi an toàn bạn cần biết khi tận hưởng mùa hè ở bãi biển.

Mùng 2 Tết, lượng khách từ khắp nơi bắt đầu đổ về các bãi biển, khu vui chơi trên địa bàn TP.Vũng Tàu, các bãi biển trên địa bàn đón gần 30.000 lượt khách đến từ Đồng Nai, Bình Dương, … Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh xuống tắm biển.

Tam giác tình yêu

Theo ông Phạm Khắc Tố, Giám đốc Ban quản lý các khu du lịch TP.Vũng Tàu, trong ngày mùng 2 Tết, lực lượng cứu hộ ven biển đã kịp thời đưa 3 du khách rơi xuống ao xoáy đưa vào bờ an toàn. Đến trưa mùng 3 Tết, lượng khách đi tắm biển ngày càng đông, tại các bãi biển có gió mùa mạnh và nước xoáy trên các bãi biển đã có cảnh báo về những nơi cắm cờ đen, lực lượng chức năng. lực lượng đã được triển khai tại bãi biển. các điểm cảnh báo ao xoáy.

Ao quay

“Hôm nay là mùng 3 Tết, khách tắm biển ở các bãi biển tương đối đông, toàn nước xoáy. Ban quản lý các khu du lịch chúng tôi đã bố trí cứu hộ, ca nô của TP.Vũng Tàu để tổ chức ứng trực. túc trực để kịp thời ứng cứu các trường hợp bị nạn trên biển đưa vào bờ an toàn ”, ông Phạm Khắc Tố cho biết.

Theo VOV